Chúc mừng sinh nhật: Trương Thi Vĩnh Hòa(01/07), Tổ CM: Toán học - Lê Văn Cẩm(02/07), Tổ CM: Anh văn - Lê Văn Công(07/07), Tổ CM: Vật lí - Nguyễn Tiến Dương(10/07), Tổ CM: Tin học - Nguyễn Ngọc Huân(16/07), Tổ CM: Ban giám hiệu - Trần Thị Tường Vy(26/07), Tổ CM: Toán học
    CƠ CẤU TỔ CHỨC
   ĐẢNG BỘ
   ĐOÀN THỂ
   TỔ CHUYÊN MÔN
    CÔNG KHAI CLGD
   Biểu mẫu
   Số liệu thống kê
    VĂN BẢN- KẾ HOẠCH
   VĂN BẢN CẤP TRÊN
   VĂN BẢN TRƯỜNG
   KHẢO THÍ
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
   KH_TỰ NHIÊN
   KH_XÃ HỘI
   NGÂN HÀNG ĐỀ THI
   KINH NGHIỆM DẠY&HỌC
Tìm theo từ khóa

Link Website

lượt truy cập
  ĐOÀN THỂ

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI (01/6)

Thực hiện chương trình phối hợp công tác Công đoàn và đoàn thanh niên năm học 2019 - 2020; với mục đích cùng chung tay với toàn xã hội chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng; BCH công đoàn phối hợp với đoàn thanh niên xây dựng kế hoạch tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2020 như sau:

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GD-ĐT BÌNH PHƯỚC     Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ THPT THANH HÒA              Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Số:…/KH-THPT

Kế hoạch tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6)

1. Mục đích, yêu cầu.

- Thông qua hoạt động góp phần giúp các em hiểu được ý nghĩa của ngày quốc tế thiếu nhi (1- 6). Tập hợp TNNĐ vào những hoạt động vui chơi bổ ích, tạo không khí vui tươi lành mạnh và niềm hứng khởi bước vào mùa hè mới con CBCNVC nhà trường.

- Biểu dương thành tích học tập của các em, nhằm kích lệ tinh thần học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức (chuyển sang tổ chức kèm tết trung thu).

2. Nội dung, hình thức sinh hoạt.

- Tổ chức tọa đàm gặp mặt TNNĐ, thông qua đó giúp thiếu niên nhi đồng hiểu rõ  ý nghĩa sự ra đời ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6. (15 h ngày 31.5.2020 chiều chủ nhật).

- Cho các con  CBCNVC vui chơi văn nghệ, đố vui…liên hoan(17h cùng ngày).

3. Thời gian, địa điểm.

-  Thời gian: Trong ngày 1/6. (chủ nhật 15h  ngày 31/5/2020)

-  Địa điểm: Tại nhà gỗ,kề hồ bơi Hạnh Ngộ bác Ba Hiệp.

4. Thành phần:

- Khách mời BGH nhà trường.

-  Các cháu đang ở độ tuổi thiếu nhi từ 1-15 tuổi là con cán bộ, viên chức, lao động trong toàn trường.

5. Cách thức thực hiện.

- Các đ/c trong chi đoàn giáo viên phối hợp cùng với ban nữ công của công đoàn bộ phận tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho các con trong đơn vị.

- Lập danh sách các con trong đơn vị (có mẫu gửi kèm), nhận quà trị giá 100.000đ (Thanh Trúc, liên hệ các tổ trưởng lấy danh sách, tên con các mẹ GVCNV trong trường).

- Chuẩn bị, máy chiếu, Đức Anh, Tấn Thịnh, Đình Viễn, Lĩnh dẫn chương trình, Anh Xuân.

- Chuẩn bị sắp xếp ghế ngồi các đ/c Nam tổ trưởng Công đoàn: Tuyên Huấn, Cao Ty, Minh Khánh, Lê Văn Dương.

- Chuẩn bị nước, bánh kẹo (Trúc giang, Thanh Trúc, các tổ trưởng tổ phó, nữ công đoàn

Trên đây là kế hoạch tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2020, Công đoàn trường báo cáo Đảng uỷ, Ban giám hiệu, và kính đề nghị Ban giám hiệu quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để kế hoạch đề ra được thực hiện.

Các đ/c được phân công hoàn thành tốt công việc của mình trước thời gian quy định.

Đảng ủy nhà trường.                                                        BCH Công đoàn

Bí Thư                                                                          Chủ tịch

Trương Thanh Bình                                                         Doãn Ngọc Đức

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------